Hàng năm Học viện giáo dục quốc tế Aoyama tuyển sinh 4 kỳ tháng 1- 4- 7- 10, với chất lượng đào tạo cao. Học viện giáo dục quốc tế Aoyama luôn có được số lượng học viên đông đảo, lên tới hàng nghìn học viên. Cùng với đó là nhiều học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn.

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama là ngôi trường uy tín, đối tác nhiều năm . Với các học bổng du học Nhật Bản đa dạng, không chỉ Việt Nam mà nhiều bạn bè quốc tế đã tới đây để học tập.

Giới thiệu về Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

• Trường với lịch sử hình thành hơn 30 năm.
  • Tên trường (tiếng Nhật): 青山国際教育学院
  • Tên trường (tiếng Anh): Aoyama International Education Institute
  • Địa chỉ của trường (tiếng Nhật): 東京都港区南青山(とうきょうとみなとくみなみあおやま)3-8-40 青山(あおやま)センタ(せんた)ービル(びる)3F, 107-0062.
  • Địa chỉ của trường (tiếng Anh): 3F, Aoyama Center Building, 3-8-40 Minami Aoyama, Minato-ku, Tokyo.
  • Ga gần nhất: 表参道駅(おもてさんどうえき) – Omotesando
  • Website: http://www.aoyama-international.com/

Những điều cần biết về Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Học sinh tại Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Với lịch sử hình thành trên 30 năm, học viện giáo dục quốc tế Aoyama là nơi đào tào tiếng Nhật chuyên sâu cho du học sinh các nước như: Việt Nam, Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thái,…và  rất nhiều quốc gia khác nữa. Ngoài ra Học viện giáo dục quốc tế Aoyama, chính là nơi liên kết đào tạo ngoại ngữ cho Tập đoàn FPT của Việt Nam.

Quy mô và chất lượng của học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Hàng năm Học viện giáo dục quốc tế Aoyama tuyển sinh 4 kỳ tháng 1- 4- 7- 10, với chất lượng đào tạo cao. Học viện giáo dục quốc tế Aoyama luôn có được số lượng học viên đông đảo, lên tới hàng nghìn học viên mỗi kỳ mặc dù điều kiện tuyển sinh của nhà trường rất khắt khe.

Vị trí địa lý của Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama nằm ngay tại trung tâm Tokyo. Với vị trí đi lại thuận lợi tại ga tàu ngầm Omotesando nổi tiếng sầm uất bậc nhất Tokyo. Và hơn nữa lại nằm giữa 2 ga lớn nhất Tokyo của tuyến đường sắt trung ương Nhật Bản JR là Shibuya và Shinjuku thì các bạn có thể có rất nhiều cơ hội về việc làm thêm.

Chưa kể đến con phố Harajuku nằm ngay cạnh nổi tiếng của các tín đồ Cosplay để bạn thỏa sức khám phá, và tìm hiểu.

Học bổng du học Nhật Bản của Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Với nhiều học bổng du họ Nhật Bản hấp dẫn. Điều kiện để lấy học bổng của Học viện giáo dục quốc tế Aoyama đối với các bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản tự túc hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm có nhiều cấp độ khác nhau. Nếu bạn thực sự cố gắng và đạt được kết quả tốt, gần như Học bổng của trường cũng ngang với Học bổng chính phủ.

Hay có 1 học bổng đặc biệt của Học viện giáo dục quốc tế Aoyama đơn giản và thiết thực đối với bất kỳ du học sinh nào liên quan đến Tỷ lệ chuyên cần, bạn chỉ cần có Tỷ lệ chuyên cần trên 95% nhà trường có Hỗ trợ phí giao thông là 5,000 yên Nhật rồi.

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama có 2 loại học bổng chính:

Học bổng quốc tế Aoyama

hoc bong du hoc nhat ban aoyama
Học bổng du học Nhật Bản của các tổ chức khác
hoc bong du hoc nhat ban aoyama
Theo kinh nghiệm du học Nhật Bản nhiều năm, thì chỉ cần bạn tập trung và cố gắng trong học tập. Khi sang Nhật, bạn có thể tìm hiểu và kiếm thêm được học bổng một cách dễ dàng tại chính trường mà bạn học. Dù hình thức tham gia là du học Nhật Bản tự túc hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm.