Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế INCOMAS trân trọng gửi đến Phụ huynh và các em Học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc với các nội dung sau:

I.Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:

• Nam, nữ từ 18 – 27 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên.

II.Lộ trình học:

• Học tiếng tại Việt Nam: từ 2 – 3 tháng (nếu chưa biết tiếng Hàn sẽ được đào tạo)
  • Nhập học các kỳ: tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
  • Học tiếng (06 tháng – 12 tháng).
  • Học Chuyên ngành Đại học (4 năm); Học nghề (2 năm).
  • Các chuyên ngành như: Nhóm ngành Kinh tế, quản lý: Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, nhà hàng, kinh doanh, du lịch, kế toán…; Nhóm ngành kỹ thuật: hàn công nghệ cao, cơ khí, sửa chữa ô tô…vv; Nhóm ngành ngôn ngữ tiếng Hàn; Nhóm ngành làm đẹp (khoa làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm); Nhóm ngành nhà hàng – khách sạn: nấu ăn, pha chế đồ uống; Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe (Y khoa, điều dưỡng, dược học, châm cứu, kính mắt…); Nhóm nghành nghệ thuật, thiết kế…

III. Học bổng dành cho Học viên:

• Topik cấp 3: Giảm 35% học phí
  • Topik cấp 4: Giảm 50% học phí
  • Topik cấp 5 : Giảm 70% học phí
  • Topik cấp 6: Giảm 100% học phí
  • Ngoài ra còn còn có hoặc bổng chính phủ và học bổng chính phủ và học bổng của nhà trường dành cho các HS-SV xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra cuối kỳ.

IV.Công việc làm thêm:

• Thời gian làm thêm: 20h/tuần đối với sinh viên đại học và 30h/tuần đối với sinh viên cao học. các ngày cuối tuần, nghỉ hè và nghỉ đông thì thời gian làm việc không giới hạn.
  • Thu nhập làm thêm: từ 20 – 40 triệu/tháng (Tùy theo thời gian làm)

V.cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc:

• Sau khi tốt nghiệp đại học các bạn có thể xin visa tìm và thử việc D10 sau đó ngành nghề công ty thích hợp có thể đổi visa E7 làm việc lâu dài tại Hàn Quốc. Hoặc sau khi học đại học có thể lên học cao học. Trong thời gian học cao học có quyền lợi được bảo lãnh cho vợ/ chồng, con sang sống ở cùng trong thời gian học hoặc mời bố mẹ đẻ qua chơi.
  • Ở lại Hàn Quốc: Sau khi tốt nghiệp cao học, có thể ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài với mức thu nhập 40 – 60 triệu/tháng. Có cơ hội xin visa lưu trú vĩnh viễn F2, F5 và cao hơn là quốc tịch Hàn Quốc (khi có được visa cư trú rồi thì cũng sẽ có nhiều quyền lợi như đón được vợ con bố mẹ sang ở cùng lâu dài nếu muốn).
  • Trở về Việt Nam: Với trình độ tiếng Hàn, thời gian học tập và làm việc bên Hàn Quốc, khi về Việt Nam có thể xin vào các công ty của Hàn Quốc, hoặc công ty có vốn đầu tư nước ngoài, hoặc làm quản lý của các công ty trong khu công nghiệp với mức thu nhập khởi điểm khoảng từ 15 – 30 triệu/tháng hoặc nhiều hơn.

VI. ưu đãi dành cho Học viên

• Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học tại Hàn Quốc.
  • Cam kết tư vấn chọn trường uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc
  • Được đào tạo tiếng Hàn trước khi bay.
  • Các trường top 1 visa thẳng không phải phỏng vấn Đại sứ quán.
  • Tỷ lệ đỗ Visa cao đối với các trường đại học không nằm trong diện visa thẳng.
  • Hỗ trợ thủ tục chứng minh tài chính.
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên Hàn Quốc.

Thời gian đăng ký: Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 7 (chủ nhật cần hẹn trước)

Lưu ý: học sinh đăng ký và nộp hồ sơ TRƯỚC KỲ NHẬP HỌC từ 03 – 06 tháng

Để hiểu rõ về chương trình, được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS

Mobile:       0903423659 – 0988900889

Telephone: (024)39918251; (024)35148887

Ðiện thoại VP tại Hàn Quốc: +8210.55838388

Văn phòng giao dịch chính: P.118 – Chung cư Ðường Sắt – 35 Láng Hạ – Ba Ðình –Hà Nội.

Ðịa chỉ nhận hồ sơ 2: Thôn Duyên Trường – Xã Duyên Thái – Huyện Thường Tín – TP.Hà Nội.