CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS

KWANGWOON UNIVERSITY

Giới thiệu về trường
KWANGWOON UNIVERSITY

?? Trường đại học Kwangwoon là trường đại học tư thục chuyên sâu về nghiên cứu với khoảng 10.000 học sinh mới theo mỗi năm
?? Địa chỉ : 20 Kwangwoon – ro, Nowon-gu, seoul.

? Trường đại học quốc gia Kangwon quy tụ khá nhiều các sinh viên quốc tế theo học, chủ yếu là sinh viên các nước Châu Á.
? Đây là một trong những đại học quốc gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc về quy mô và chất lượng đào tạo.
? Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và sinh hoạt của sinh viên vào hàng bậc nhất tại Hàn Quốc.

? Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và tiện nghi. Khuôn viên của trường có cả ngân hàng, bưu điện, thư viện, sân vận động và cả sân tennis. Đặc biệt, nhà trường có một bệnh viện lớn nằm ngoài khuôn viên. Khi học tập tại trường, các bạn sẽ có một môi trường tốt nhất, thuận tiện nhất.
? Kwangwoon đào tạo 3 bậc học là cử nhân/kỹ sư, thạc sỹ và tiến sĩ.

? Trường có 8 trường đại học thành viên với 28 khoa chuyên ngành và gần 10 nghìn sinh viên. Ở bậc sau đại học, ngoài 1 trường cao học chung còn có 6 trường chuyên ngành. Tám trường đại học thành viên đào tạo bậc kỹ sư, cử nhân cụ thể:

+ Đại học Điện tử & Kỹ sư thông tin                        + Đại học Kỹ sư

+ Đại học Khoa học tự nhiên                                    + Đại học Khoa học xã hội

+ Đại học Luật                                                        +  Đại học Quản trị kinh doanh

+  Đại học Bắc Á                                                      + Đại học nhân văn

1. Điệu kiện tuyển chọn :
  • Điểm trung bình cấp 3 : 6.0 trở lên
  • Yêu cầu có trình độ tiếng Hàn ( học viên sẽ được học và đào tạo tiếng Hàn)
  1. Chi phí bao gồm :

? 1 năm học phí                                        ?  1 năm bảo hiểm

? Phí nhập học                                          ? 6 tháng ký túc xá

? Phí dịch vụ tư vấn                                  ? Phí xử lý hồ sơ

? Vé máy bay                                            ? Phí đưa đón sân bay

1. Hồ sơ dự tuyển :
  • Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (Bằng và bảng điểm cao hơn nếu có): Bản gốc.
  • CMND học sinh, CMND bố mẹ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Bản sao
  • Ảnh 4×6 (10 chiếc) phông trắng.
  • Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (Công ty hướng dẫn thủ tục).
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (Công ty hướng dẫn thủ tục).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS –

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC INCOMAS

Văn phòng giao dịch: số 7 ngách 9 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (024) 351 48887 – 0903.423.659;      Email: incomas1710@gmail.com