Đại học Pyongteak thành lập năm 1912. Đây mà một trong trường ĐH tổng hợp lâu đời nhất, có uy tín tại Hàn Quốc. Hiện diện tại một thành phố công nghiệp, cảng biển nổi tiếng, hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Đại học Pyeongtaek tiếp tục nỗ lực hướng tới sự tiến bộ của các chương trình trao đổi quốc tế của mình. Các Văn Phòng quan hệ đối ngoại (ERO) được thành lập để thúc đẩy các chương trình giao lưu quốc tế cho sinh viên và cán bộ giảng viên, cũng như phối hợp các hoạt động quốc tế đa dạng tại trường đại học Pyeongtaek.

Các trường đại học mà học Pyeongtaek duy trì trao đổi hợp tác gồm các trường đại học George Fox (Mỹ), Universitat Autonoma de Barcelona (Tây Ban Nha), Đại học Fachhochschule Maints (Đức), Đại học Công Nghệ Quốc Gia Viễn Đông (Nga), Đại học Gakuin Tohoku (Nhật Bản), Đại học Sư phạm Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Central Philippines (Philippines) và nhiều trường khác.

Trường Đại học Pyeongtaek là Trường Đại học có tính mạnh mẽ về khởi nghiệp và lao động

Trường có Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đồng hành cùng các du học sinh có sáng kiến hay và tinh thần thử thách tốt, cùng với Trung tâm Hỗ trợ lao động cung cấp các chương trình phù hợp cho du học sinh

Địa chỉ trường: 111 Yongi­dong, Pyeongtaek, Gyeonggi­do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 31­659­8114