CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

TRƯỜNG MYONGJI UNIVERSITY

1. Giới thiệu về trường MYONGJI UNIVERSITY

?? Trường đại học Myongji là trường đại học tư thục được thành lập năm 1948. Trường có mức học phí hợp lý nhất tại Seoul với nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.
?? Địa chỉ : 34 Geobukgol-ro, Seodaemun-gu, seoul.

? Trường Đại học Myongji là trường bao gồm hai cơ sở riêng biệt, nằm tại thủ đô Seoul là khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn và khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc tại thành phố Yoshin cách thủ đô Seoul không xa.

? Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thực lực, hệ thống giáo dục xuất sắc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

? Trường Đại học kinh doanh trực thuộc ĐH Myongji đã được giấy chứng nhận thẩm định giáo dục kinh doanh từ viện thẩm định giáo dục kinh doanh Hàn Quốc (KABEA), và trường Đại học công nghệ nhận được giấy chứng nhận giáo dục công nghệ của viện thẩm định công nghệ Hàn Quốc (ABEEK).

* Thành tích của trường ĐH Myongji:

– Trường ĐH Myongji được lọt vào Top 23 các trường Đại học danh giá nhất hàn Quốc do tổ chứ Study Abroad Foundation bình chọn

– Năm 2008, trường Đại học Myongji được lựa chọn là nơi tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế và nhận được tài trợ từ chính phủ và do chính phủ Hàn Quốc lựa chọn.

– Năm 2011, trường Đai hoc Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.

Từ những thánh tích kể trên, trường Đại học Myongji đang ngày càng thu hút các sinh viên trong nước và các du học sinh quốc tế đi du học Hàn Quốc đến học tập và nghiên cứu.

1. Chương trình đào tạo

? Khoa học xã hội : Kinh tế ,Khoa học chính trị và ngoại giao,Giáo dục và hướng dẫn thanh thiếu niên,Hành chính, Truyền thống số, giáo dục và phát triển trẻ em

? Nhân văn : Triệt học,Ngữ văn Anh, Ngữ văn Hàn Quốc, Ngữ văn Nhật bản, Ngữ Văn Trung Quốc,Sáng tác văn học, Lịch sử, Ả rập học, Lịch sử Mỹ thuật, Thông tin tư liệu

? Đại học luật : Luật
? Quản trị kinh doanh : Quản lý hệ thống thông tin, Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh

? Kỹ thuật:Kỹ thuật hệ thống công nghiệp,Kỹ thuật giao thông,Kỹ thuật điện tử,Kỹ thuật thông tin và truyền thông,Kỹ thuật điện,Kỹ thuật vật liệu tiên tiến,Kỹ thuật máy tính,Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và môi trường,Kỹ thuật hóa học,Kỹ thuật cơ khí,Công nghệ sinh học và kỹ thuật môi trường

? Khoa học tự nhiên:Toán,Lý,Hóa,Khoa học và thông tin đời sống,Thực phẩm và dinh dưỡng

? Kiến trúc : Thiết kế không gianKiến trúc sư (5 năm)

? Nghệ thuật và giáo dục : Giáo dục thể chất, Điện ảnh và nhạc phim, Cờ vây họcThiết kế (thiết kế công nghiệp, thiết kế truyền thông, thiết kế truyền thông đa phương tiện, thiết kế truyền thông nghe nhìn)

1. Điệu kiện tuyển chọn :
  • Điểm trung bình cấp 3 : 6.0 trở lên
  • Yêu cầu có trình độ tiếng Hàn ( học viên sẽ được học và đào tạo tiếng Hàn)
  1. Chi phí bao gồm :

? 1 năm học phí                          ?1 năm bảo hiểm

?Phí nhập học                              ? 6 tháng ký túc xá

?Phí dịch vụ tư vấn                      ?Phí xử lý hồ sơ

?Vé máy bay                                ?Phí đưa đón sân bay

1. Hồ sơ dự tuyển :
  • Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (Bằng và bảng điểm cao hơn nếu có): Bản gốc.
  • CMND học sinh, CMND bố mẹ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Bản sao
  • Ảnh 4×6 (10 chiếc) phông trắng.
  • Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (Công ty hướng dẫn thủ tục).
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (Công ty hướng dẫn thủ tục).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS –

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC INCOMAS

Văn phòng giao dịch: số 7 ngách 9 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (024) 351 48887 – 0903.423.659;      Email: incomas1710@gmail.com