TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG Kyongbuk

(Visa code do bên Hàn Quốc cấp)

1. Giới thiệu về trường Đại Học Khoa học Kyongbuk

–  Địa chỉ  : Jisan-ro, Gisan-myeon, Chilgok-gun, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

– Trường Đại học Khoa học Kyongbuk được thành lập khá lâu đời từ năm 1993 dựa trên nền tảng triết lý sâu sắc & nhân văn, thúc đẩy các chuyên gia sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của dân tộc và nhân loại.

Trường đại học Kyongbuk với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đã tạo cơ hội cho rất nhiều bạn sinh viên học tập và trải nghiệm các khóa học từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Trường Kyongbuk

=> Trường có nhiều chuyên ngành mới và rất đa dạng :

• Chuyên ngành làm đẹp và mỹ phẩm: Nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, chuyên gia thiết kế tóc, chăm sóc da, chuyên gia làm móng, chuyên gia trang điểm.
  • Chuyên ngành kính quang học : Các bạn sẽ được học lý thuyết và kiểm tra thực tế các chức nawg, lỗi khúc xạ để sản xuất và cung cấp các loại kính mắt hiệu quả như kính đeo, kính cận, kính áp tròng,…
  • Chuyên ngành thực phẩm và dinh dưỡng : Thông qua những buổi đào tạo thực tế về văn hóa ẩm thực của các quốc gia như: văn hóa uống trà, các món tráng miệng của Hàn, Nhật,…Ngoài ra, trường còn liên kết với các nhà máy thực phẩm của trường để các bạn nâng cao kỹ năng thực hành thực tế của mình. Trường còn tổ chức đào tạo trực tuyến trên trang web theo sự định hướng của các chuyên gia ẩm thực & dinh dưỡng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Trường Đại học đầu tiên đào tạo những chuyên ngành mới

• Khóa học về thiết kế làm đẹp; thực phẩm hữu cơ; mỹ phẩm (nước hoa); võ thuật tổng hợp; chăm sóc người già & các môn thể thao đặc biệt khác;…đều có đầu tiên tại Hàn Quốc & có trong chuyên ngành đào tạo của trường.
  • Ngoài ra, trường còn có các khóa học về quản lý bệnh viện; nấu ăn trong khách sạn;…Hầu hết những ngành này đều xuất hiện đầu tiên ở thành phố Daegu & Kyongbuk. Hơn thế, các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi các giảng viên là những chuyên gia giỏi nhất trong mỗi lĩnh vực.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk được các doanh nghiệp tài trợ rất tốt về cơ sở vật chất giúp các bạn sinh viên thuận tiện trong quá trình học tập. Trường được xây dựng nhiều phòng thí nghiệm với nền khoa học công nghệ hiện đại như: phòng thí nghiệm công nghệ sinh học; phòng thí nghiệm về mỹ phẩm; phòng thí nghiệm công nghệ đóng gói;…Tất cả những việc này giúp nâng cao chất lượng giảng dạy & trải nghiệm thực tế của trường

Giao thông thuận tiện

Trường có hệ thống giao thông thuận lợi. Kết nối sân bay, tàu hỏa, xe buýt và tàu điện ngầm tiện lợi cho các bạn trong quá trình di chuyển và sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

1. Điệu kiện tuyển chọn :
  • Điểm trung bình cấp 3 : 6.0 trở lên
  • Yêu cầu có trình độ tiếng Hàn ( học viên sẽ được học và đào tạo tiếng Hàn)
  1. Chi phí bao gồm :
ü  Phí đưa đón sân bayü  Phí dịch vụ tư vấn
ü  1 năm bảo hiểmü  Phí xử lý hồ sơ
ü  6 tháng ký túc xáü  Vé máy bay
ü  Phí nhập họcü  Phí đưa đón sân bay
ü  6 tháng  học phí
  1. Hồ sơ dự tuyển :

– Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (Bằng và bảng điểm cao hơn nếu có): Bản gốc.
– CMND học sinh, CMND bố mẹ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Bản sao
– Ảnh 4×6 (10 chiếc) phông trắng, sơ mi trắng
– Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (Công ty hướng dẫn thủ tục).
– Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (Công ty hướng dẫn thủ tục).

• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀHỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS
  • Văn phòng giao dịch: 35 Láng Hạ – P.Thành Công, Ba Đình – HN
  • Điện thoại : (024) 351 48887 – 0903.423.659;         Email: incomas1710@gmail.com
  • Wed công ty : http://incomas.edu.vn; Facebook : Du học Quốc tế INCOMAS