THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

TRƯỜNG HANBAT UNIVERSITY

==============

Địa chỉ : 125 Dongseodaero, Yuseong-gu,republic of korea (34158)      https://www.hanbat.ac.kr

===================================================

CHƯƠNG TRÌNH TUYN SINH:

• Trường đại học quốc gia HanBat sẽ đào tạo hệ tiếng tại Việt Nam trong thời gian 06 tháng. Do trực tiếp giảng viên Hàn Quốc giảng dạy trực tuyến.
  • Chương trình học và thời lượng học tương đương với chương trình đào tạo tại Hàn Quốc.
  • Kết thúc khóa học, học viên sẽ được thi topik 2.
  • Đạt được topik 2 học viên sẽ được trường cấp thư mời và bảo lãnh sứ quán cũng như Cục xuất nhập cảnh để đón học viên sang nhập học chuyên ngành tại trường ở Hàn Quốc.
  • Học viên sẽ không phải đóng cọc hay ký quỹ 10.000 usd tại ngân hàng.
  • Đảm bảo visa 100% cho tất cả các em học viên đăng ký và tham gia chương trình học chuyển đổi theo phương thức mới của trường đại học quốc gia HanB

Thời gian tuyển sinh cho kỳ xuất cảnh tháng 12/2020:

• Từ ngày 10 tháng 5 năm 2020 – tuyển sinh liên tục.

Ngày mở lớp học trực tuyến Việt Nam – Hàn Quốc: 01/06 /2020

Thời gian học: 1 tuần 5 buổi (mỗi buổi 6 tiếng: sáng 3 tiếng, chiều 3 tiếng)

Độ tuổi và quy định tuyển sinh:

Học viên tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng, đại học không quá 3 năm.

Điểm cấp 3 trung bình 6.0

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

• Với chiến lược giúp học viên giảm bớt chi phí học tiếng tại Hàn Quốc, trường đại học Quốc gia Hanbat sẽ tổ chức giảng dạy khóa học tiếng tại Việt Nam.
  • Học viên khi sang nhập học tại Hàn Quốc đã chuẩn bị tốt năng lực tiếng của mình – đủ điều kiện để nhà trường có thể liên hệ và sắp xếp công việc tốt phù hợp với học viên.
  • Giúp các em học viên tự tin để nhận visa từ sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Được trực tiếp giảng viên và giáo sư Hàn Quốc giảng dạy giúp các em nhanh chóng tiếp thu ngôn ngữ HÀN cũng như vượt qua được trở ngại giao tiếp với người bản ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ!

• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS
  • Văn phòng: Số 35 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại : (024) 3.991.8251                        – 0903.423.659          – Email: incomas1710@gmail.com
  • Facebook: Du học Quốc tế Incomas             – Wedsite  công ty: edu.vn