Công ty Hợp tác quốc tế INCOMAS là đối tác trực tiếp của nhiều trường đại học tại Hàn Quốc , Visa thẳng 100% và cam kết du học với thủ tục nhanh chóng và thuận tiện nhất.

1. Quyền lợi được hưởng tại Việt Nam

+ Đảm bảo với mức chi phí thấp bởi Công ty làm việc trực tiếp với các trường đại học tại Hàn Quốc và không qua đơn vị trung gian.

+ Được tư vấn và đăng ký chọn trường như ý tại Hàn Quốc

+ Được chọn các trường có visa thẳng, không phải phỏng vấn.

+ Là đối tác trực tiếp của nhiều trường đại học Hàn Quốc  nên được giao tuyển sinh trực tiếp và chỉ cần qua vòng phỏng vấn ở Công ty  là nhận giấy báo nhập học.

+ Được chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin học và hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc nhanh chóng, thuận tiện

+ Được miễn phí toàn bộ các khoản phí, bao gồm: dịch thuật, công chứng, xác nhận giấy tờ học tập, phí xin thư mời.

2. Quyền lợi được hưởng tại Hàn Quốc

+ Hỗ trợ tìm việc làm thêm

+ Theo sát và hỗ trợ du học sinh trong toàn bộ quá trình học tập, cùng trường đại học Hàn Quốc giải quyết các khó khăn gặp phải.

+ Nộp học phí đầy đủ 01 năm tại Hàn Quốc

+ Nộp bảo hiểm 01 năm tại Hàn Quốc.

+ Được đưa đón sân bay hai đầu chu đáo, chuyên nghiệp.

+ Được hỗ trợ 06 tháng nhà ở Tại Hàn Quốc

3. Tại sao chọn du học Hàn Quốc cùng Công ty hợp tác quốc tế INCOMAS

– Được tư vấn và chọn trường theo nguyện vọng với bất kì trường đại học nào tại Hàn Quốc.

– Đảm bảo Du Học với mức chi phí thấp, tiết kiệm một khoản tiền đáng kể; nhanh chóng nhận giấy báo nhập học.

– Cam kết du học trọn gói , không phát sinh thêm khoản phí khác, tài chính minh bạch ngay từ khi ký hợp đồng.

– Học tiếng Hàn miễn phí với đội ngũ giáo viên bản địa người Hàn Quốc, tự tin giao tiếp khi đi Du Học

– Thủ tục du học nhanh chóng và thuận tiện

–  Được luyện phỏng vấn kỹ lưỡng, tự tin đạt visa ngay sau khi phỏng vấn tại Đai sứ quán Hàn Quốc.

– Rèn luyện kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm quen với môi trường sống và học tập tại Hàn Quốc.

– Được tham gia vào cộng đồng du học sinh  tại Hàn Quốc, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình học tập.

4. Các bước thanh toán tài chính công khai, minh bạch

– Bước 1: Nộp hồ sơ tại Công ty Hợp tác quốc tế INCOMAS và Nhập Học

– Bước 2: Khi nhận giấy báo nhập học từ trường Hàn Quốc, học sinh sẽ đóng tiền theo hóa đơn của trường đại học tại Hàn Quốc và đi nộp làm visa.

-Bước 3: Khi học sinh nhận được visa sẽ thanh toán cho Công ty Hợp tác quốc tế INCOMAS số tiền còn lại, tức là tổng số tiền đã ký kết trong hợp đồng trừ đi số tiền đã thanh toán ở bước 2

Công ty Hợp tác quốc tế INCOMAS cam kết ngoài các khoản phí nêu trên sẽ không có bất kì khoản phí nào khác phát sinh trong suốt quá trình xin visa.

5. Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc

–  Học sinh tốt nghiệp từ THPT trong vòng 3 năm trở lại mà không đi học hệ cao hơn.

– SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 3 năm.

–  Sinh viên đang theo học các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
–  Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức, có hình xăm không ảnh hưởng.

–  Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc do sinh viên sẽ được học tiếng Hàn tại trung tâm do Công ty Hợp tác quốc tế INCOMAS đào tạo. Trong quá trình học, sinh viên có thể đăng ký ở tại KTX của công ty.

6. Hồ sơ du học cần chuẩn bị Du học Hàn Quốc

Danh mụcSố lượngHình thức
Bằng tốt nghiệp : Cấp 3 hoặc cao đẳng, đại học (nếu có)01Gốc + Photo công chứng
Bảng điểm/ Học bạ01Gốc + Photo công chứng
Sơ yếu lí lịch có xác nhận địa phương01Gốc
Giấy khai sinh01Gốc
Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ01Gốc
Hộ chiếu ( Nếu có)01Gốc + Công chứng
Sổ hộ khẩu01Sao y công chứng
Giấy khen ( Nếu có)01Gốc
Chứng minh thu nhập01Công ty sẽ hướng dẫn
Công ty hợp tác quốc tế Incomas cam kết giúp các bạn có mong muốn du học Hàn Quốc trúng tuyển với tất cả các trường đại học Hàn Quốc được hưởng chính sách visa thẳng. Đối với các trường không được hưởng chính sách visa thẳng, Công ty hợp tác quốc tế Incomas với chuyên gia người Hàn sẽ rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để lấy visa thành công.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHO BẠN

CÔNG TY HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0903.423.659

Website:  incomas.edu.vn