DU HỌC HÀN – ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG

Trung tâm du học JPSC
 đem đến cho người tham gia cơ hội vừa học vừa làm, vừa tích lũy kiến thức, kinh nghiệm vừa tích lũy tiền bạc khi đến học tập, sinh sống tại quốc gia phát triển top đầu thế giới. Trong chuyên mục giới thiệu các trường Đại học tại Hàn Quốc hôm nay, hãy cùng tìm hiểu trường Đại học Soonchunhyang. Hi vọng những hành trang về tri thức này sẽ giúp các bạn có được lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp nhất sau quá trình tìm hiểu.

Khuôn viên trường đại Học Soonchunhyang
Trường Đại học Soonchunhyang được thành lập vào năm 1978 với mục đích trở thành trường cao đẳng y khoa. Tuy nhiên nhờ các thành tích xuất sắc đạt được trường trở thành một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay trường nghiên cứu giảng dạy về: Nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật và Y khoa.

Địa chỉ: 646, Eupnae-ri, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 41-530-1114
Tỉnh: Chungcheong Nam
Số lượng nhập học: 11.334 (2014)
+ Cựu sinh viên nổi bật: Huh Ryoong, Oh Dae Kyu, Kim Bum Tae
+ Năm 2009, trường xếp thứ 31 trong một đánh giá toàn diện trong tất cả các trường đại học Hàn Quốc do Chungang Ilbo xếp hạng.
+ Năm 2010, Soonchunhyang xếp thứ 151 trong số các trường đại học Châu Á – Thái Bình Dương theo Chosun-QS Châu Á xếp hạng

2. Các chuyên ngành đào tạo
Đại học Soonchunhyang đào tạo 3 cấp độ học vấn bao gồm: Cử nhân (bậc Đại học); Thạc sĩ; Tiến sĩ. Đại học Soonchunhyang cũng đào tạo nhiều chuyên ngành học phong phú, thoải mái cho bạn lựa chọn như:
·       Nhân văn
·       Khoa học xã hội
·       Khoa học tự nhiên
·       Kỹ thuật
·       Khoa học y
·       Dược
·       Thông tin công nghiệp
·       Giáo dục
·       Khoa học sức khỏe
·       Quản trị công
·       Quản lý toàn cầu
Bên cạnh đó, để có thể chính thức theo học tại Đại học Soonchunhyang khi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị mức tài chính như sau:
·       Cử nhân: $3000/ kỳ
·       Thạc sỹ: $3500/ kỳ
·       Khóa học tiếng Hàn dành cho sinh viên chưa đủ điểm tiếng Hàn: 1100$/kỳ

3. Mức học bổng
Đây là một ngôi trường có mức học bổng vô cùng hấp dẫn!.

Tư cách và điều kiệnHọc bổng
TOPIK 4Học bổng 100%
Chi phí tiền định cư: 1,000,000 won
TOPIK 3Học bổng 100%
Chi phí tiền định cư: 800,000 won
Học viên đạt trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn của trường ĐH SoonChunHyangHọc bổng 100%
Chi phí tiền định cư: 300,000 won

*Kết luận: Là đối tác chính của trường Đại học Soon Chun Hyang, trung tâm du học JPSC đã tổ chức rất nhiều buổi gặp mặt, phỏng vấn của đại diện trường với học sinh. Qua đó tỷ lệ đậu hồ sơ vào trường luôn là 100%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí!.
Đại diện trường Soonchunhyang phỏng vấn học sinh tại trung tâm JPSC

Học sinh của JPSC chụp ảnh lưu niệm trước khi du học sang trường đại học Soonchunhyang