Đại học Nghệ thuật Baekseok là một trường đại học Thiên chúa giáo của Hàn Quốc.Trường Đại học đã phát triển rất nhiều trong 35 năm qua. Nó đã đạt được một sự công nhận ngày càng tăng và một danh tiếng mạnh mẽ như một trường đại học Kitô hữu non trẻ nhưng nổi bật không chỉ trong nước mà còn quốc tế.Đây là trường đã được rất nhiều các bạn trẻ ở Việt Nam chọn để du học. Vậy hãy cùng JPSC tìm hiểu xem trường Baekseok có những gì thú vị nhé!.

Toàn cảnh trường đại học Baekseok

Nằm ở thành phố Cheonan, thủ phủ của tỉnh nam Chungcheong thuộc trung tâm  Hàn Quốc. Không chỉ mang tới cho sinh viên những kiến thức học thuật chuyên ngành mà còn dành cho sinh viên những sự quan tâm tuyệt đối về tinh thần theo phong cách đạo giáo, nuôi dưỡng tư tưởng nhân văn ở mỗi con người. Các thông tin liên lạc của trường cụ thể như sau:

Địa chỉ: 115, Anseo-dong, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 41-550-9114
Tỉnh: Chungcheong Nam
Số lượng nhập học: 13.388 (2014)
Thành lập: 1994

Trường Đại học Baekseok có một khuôn viên rộng rãi bao gồm: phòng ăn, cửa hiệu sách, phòng nhãn khoa, hiệu ảnh, thẩm mỹ viện, xung quanh trường còn có các tiệm cà phê, các cửa hàng tiện ích, phòng máy tính,.. rất đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập hay tìm hiểu của sinh viên. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Cheonan nên chỉ cần mất 30 phút bạn có thể tới được các trung tâm mua sắm lớn. Thuận tiện và là địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc. Giảng viên tại trường toàn những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộng, với số lượng sinh viên không quá đông đảo thì mỗi học viên tại trường đều nhận được những sự quan tâm đặc biệt nhất.

2. Các chuyên  nghành

Đại học gồm các ngành: Cơ đốc học, sư phạm, phúc lợi xã hội, văn học và ngôn ngữ, luật và quản trị côn, kinh doanh và thương mại, du lịch, âm nhạc, mỹ thuật đạo Cơ đốc, thiết kế và hình họa, thông tin và truyền thông, khoa học sức khỏe.
Sau đại học gồm các ngành: Cơ đốc học, mỹ thuật Cơ đốc giáo, thần học đạo Cơ đốc, sư phạm, phúc lợi xã hội, tư vấn, công nghệ thông tin.

3. Học bổng. ký túc xá:

+ Ký túc xá:
-Chi phí ký túc xá mỗi học kỳ chuyên ngành ( 4 tháng) : 5500$.
-Ký túc xá tiện nghi, internet nhưng ko bao gồm tiền ăn.
+ Tiền bảo hiểm tùy theo giới tính và độ tuổi dao động từ 131$ đến 183$ tương đương 125.000 đến 200.000w.
+ Học bổng:
-Tùy theo TOPIK của du học sinh và điểm tổng kết mỗi học kỳ GPA.
– Mức miễn giảm chi phí tùy thay đổi theo chính sách của nhà trường qua từng năm.
Thông tin về trường Đại học Baekseok-백석대학교 chỉ là 1 trong rất nhiều trường ĐH có mối liên kết với JPSC. Chúng tôi liên tục tổng hợp thông tin về các trường ĐH giúp bạn chuẩn bị hành trang phát triển tương lai. Trung tâm JPSC đã tổ chức thành công rất nhiều đợt học sinh sang du học trường Baekseok dưới đấy là một số hình ảnh

Hình ảnh du học sinh JPSC ăn tết Noel 2017

Hình ảnh các bạn du học sinh chụp ảnh trước khi đi du học trường Beakseok