Đại học Soonchunhyang là một trường đại học ưu tú nằm ở tỉnh Chungcheongnam phía Tây của Hàn Quốc. Tại đây, trường đã xây dựng một cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị phục cụ cho quá trình học tập của sinh viên. Cùng tìm hiểu về những điểm thú vị của Đại học Soonchunhyang nhé!

Giới thiệu chung về trường Đại học Soonchunhyang

Vị trí : 22, Soonchunhyang-ro, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Republic of Korea

Năm thành lập : năm 1978

Hình thức thành lập : Trường tư thục

Phương châm đào tạo : Chân lí, Cống hiến, Thực tiễn

Số lượng sinh viên : 12671 người (Theo số liệu năm 2014)

Đội ngũ cán bộ, giáo viên : 815 người (Số liệu năm 2014)

Với nhiều năm cố gắng nỗ lực hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Đại học Soonchunhyang đã đạt được những thành tích đáng kể, trở thành trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Năm 2009, trường được xếp thứ 31 Theo kết quả đánh giá toàn diện các trường đại học tại Hàn Quốc do tổ chức Chungang Ilbo bình chọn

Năm 2010: Trường được xếp thứ 151 trong các trường đại học ở Châu Á theo kết quả đánh giá của Chonsun – QS Châu Á

Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng bệnh viện Soonchunhyang, khu KTX tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ăn, quán cà phê, khu vui chơi, khu tập thể thao… nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.

Các chương trình đào tạo trường Đại học Soonchunhyang

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Viện đào tạo tiếng Hàn của trường đại học Soonchunhyang được thành lập năm 2004, là cơ quan đào tạo tiếng Hàn, dạy tiếng Hàn cho các sinh viên trao đổi giữa trường Soonchunhyang và các trường đại học quốc tế. Viện đào tạo tiếng Hàn trường Soonchunhyang có một vài điểm đặc biệt. Một là khi học tiếng Hàn ở đây bạn có thể được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Hàn Quốc, hai là các lớp học của trường được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học, giúp các bạn sinh viên đạt được hiệu quả học cao nhất.

Toàn cảnh trường Đại học Soonchunhyang

Viện đào tạo tiếng Hàn của trường đại học Soonchunhyang là viện đào tạo tiếng Hàn nhận chuẩn đào tạo của Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc. Các bạn có thể sử dụng những kiến thức đã học vận dụng vào giao tiếp hàng ngày, đồng thời tìm hiểu, trải nghiệm sâu hơn về văn hóa, đất nước Hàn Quốc.

Ngày học: Từ thứ 2 – thứ 6

Nội dung giảng dạy:

• Tiết học nghe, nói, đọc,viết
  • Tiết học văn hóa, văn học, hội thoại liên quan đến cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày của du học sinh
  • Lớp luyện thi Topik

Học phí 1 năm : 4,800.000 won

Phí trải nghiệm văn hóa 1 năm : 200,000 won

Phi KTX 1 năm: 1,830,000 won

Chương trình đào tạo chuyên ngành hệ đại học và sau đại học

Đại học Soonchunhyang đào tạo 3 cấp độ học vấn bao gồm: Cử nhân (bậc Đại học); Thạc sĩ; Tiến sĩ. Đại học Soonchunhyang cũng đào tạo nhiều chuyên ngành học phong phú, thoải mái cho bạn lựa chọn như:

• Nhân văn
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học tự nhiên
  • Kỹ thuật
  • Khoa học y
  • Dược
  • Thông tin công nghiệp
  • Giáo dục
  • Khoa học sức khỏe
  • Quản trị công
  • Quản lý toàn cầu

Bên cạnh đó, để có thể chính thức theo học tại Đại học Soonchunhyang khi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị mức tài chính như sau:

• Cử nhân: $3000/ kỳ
  • Thạc sỹ: $3500/ kỳ
Du học Hàn Quốc trường đại học Soonchunhyang cần những gì?

Hồ sơ cần chuẩn bị

• Bản giới thiệu bản thân và bản đăng kí nhập học vào trường.
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh
  • Sổ hộ khẩu
  • 10 ảnh thẻ (3,5*4,5) và 10 ảnh 6×8
  • Bản gốc bằng cấp