Bạn muốn tìm một ngôi trường chuyên đào tạo những ngành học dành riêng cho nữ sinh? Vậy Đại học nữ Kwangju chính là ngôi trường mà bạn đang tìm kiếm với những NGÀNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DÀNH CHO NỮ SINH VIÊN chất lượng tốt nhất Hàn Quốc.

1. TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC NỮ SINH KWANGJU HÀN QUỐC

Đại học Nữ sinh kwang ju là một trong 6 trường Nữ sinh của Hàn Quốc và là một trong hai trường Nữ sinh đào tạo bậc đại học. Thế mạnh của trường Đại Học Nữ sinh kwang ju là đào tạo về các ngành như: Tiếp viên hàng không, làm đẹp thẩm mỹ, và một số ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội khác như ngôn ngữ, văn học… Đây là ngôi trường lí tưởng cho các bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc.

– Địa chỉ: 201 Yeodae-gil, Sanjeong-dong, Gwangsan-gu, Kwangju, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 62-956-2500

– Thành lập: 31 tháng 1, 1992

– Số lượng sinh viên: 4.123 (2014)

Với trường Kwangju, bạn sẽ được giảm 35% học phí và được cung cấp các bữa ăn sáng và tối tại KTX của trường.

2. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO “CỰC HOT”

– Chương trình hệ Đại học

Thực phẩm và dinh dưỡng

Tư vấn và tâm lý học

Cuộc gọi tiếp thị

Cảnh sát và luật

Nghệ thuật trị liệu

Vệ sinh và công nghệ y tế

Thiết kế nội thất

Dịch vụ hàng không

Kim hoàn

Trị liệu bổ sung thay thế

Trị liệu ngôn ngữ

Chăm sóc sức khỏe

Phúc lợi xã hội

Khoa học thẩm mỹ

Dancing

Tiếng anh trẻ em

Mỹ phẩm

– Chương trình đào tạo hệ Thạc sĩ

Điều dưỡng

Trị liệu nghề nghiệp

Khiêu vũ

Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc

Tiếng anh trẻ em

Tư vấn tâm lí học và lâm sàng

Trị liệu bổ sung thay thế

Khoa học làm đẹp

Phúc lợi xã hội

Vật lí trị liệu

Thực phẩm và nutrition

Quản lí phúc lợi bạc

Công an và luật

Ngôn ngữ trị liệu

Cuộc gọi tiếp thị

– Chương trình đào tạo hệ Tiến sĩ

Giáo dục mầm non

Khoa học làm đẹp

3. MỨC HỌC PHÍ “AN TOÀN”

+ Khóa học tiếng Hàn

-Học phí mỗi học kỳ (10 tuần/15 tuần ) là :1206/1820$ cho học kỳ đầu.

-Từ học kỳ thứ 2 học phí còn 1370$.

-Phí nhập học: 90$.

4. ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG DỄ DÀNG TẠI NGÔI TRƯỜNG NÀY

* ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

-Học bổng dành cho sinh viên năm nhất dựa vào điểm TOPIK giảm từ 40 đến 60% học phí.

-Học bổng dành cho sinh viên học chuyên ngành giảm từ 40 đến 60% học phí tùy vào điểm GPA của học kỳ trước.

* HỖ TRỢ KÍ TÚC XÁ

Hỗ trợ kí túc xá với mức giá hợp lí cho sinh viên, đặc biệt chú trọng và quan tâm tới sinh viên ngoại quốc theo học tại trường. Kí túc xá được trang bị đầy đủ phương tiện học tập và sinh hoạt đầy đủ. Mỗi phòng kí túc ở từ 5 – 7 sinh viên

Trường Đại học nữa Kwangju chỉ là một trong rất nhiều trường đại học liên kết của du học Nara. Chúng tôi sẽ liên tục tổng hợp thông tin hữu ích về các trường du học Hàn Quốc để các bạn có một hành trang vững chắc trên con đường mà mình đã chọn.