Pohang Đại học Khoa học và Công nghệ Được thành lập năm 1986 là trường đại học định hướng nghiên cứu đầu tiên tại Hàn Quốc, POSTECH là một trường đại học trẻ tuổi chỉ có 25 năm lịch sử. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ hết mình từ POSCO và POSTECH Foundation và những nỗ lực không mệt mỏi của tất cả các thành viên POSTECH, POSTECH đã có những bước tiến rất lớn để trở thành một trường đại học hàng đầu Hàn Quốc và châu Á trong một thời gian ngắn như vậy, thêm tên của mình vào danh sách các trường đại học hàng đầu trong thế giới bất chấp sự trẻ trung so sánh của mình. Chúng tôi tự hào là một tổ chức có những ưu tiên hàng đầu là giáo dục chất lượng cao và nghiên cứu ảnh hưởng cao.

Thông tin chi tiết về trường:

+ Địa chỉ: 77 Cheongam-ro, Nam-gu, Pohang-si, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

+ Điện thoại:+82 54-279-0114

+ Web: www.postech.ac.kr

Hình ảnh: Đại học POSTECH

+ Trường được xây dựng trên 2,2 triệu m2 ở Pohang – thành phố biển ở phía đông nam Hàn Quốc với các phương tiện và thiết bị phục vụ học tập nghiên cứu vô cùng hiện đại.

+ Postech có 244 giáo sư đầu ngành và 911 nhà nghiên cứu từ nhiều nước trên thế giới đến nghiên cứu và làm việc, trường đã đặt quan hệ với 75 trường đại học của 19 nước.

+ Là trường đại học theo định hướng nghiên cứu, Postech đã kết hợp chặt chẽ học thuật, công nghiệp và hoạt động nghiên cứu với các ngành công nghiệp khác và các trung tâm nghiên cứu bao gồm nhà máy tạo ánh sáng – Viện nghiên cứu máy gia tốc lớn thứ 5 trên thế giới và lớn nhất ở châu Á.

Hình ảnh: Một góc tuyệt đẹp của POSTECH

Hình ảnh: Đại học POSTECH

Các ngành đào tạo

Công nghệ Hóa học/Chemical Engineering+ Toán học/Mathematics