CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS

Địa chỉ : Số 7/9 ngõ 55 đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG  NỮ SINH  KWANGJU

Giới thiệu về trường NỮ SINH KWANGJU: TRƯỜNG CẤP CODE VISA

• Là ngôi trường được biết đến dành riêng cho phái nữ, trường đại học Nữ sinh Kwangju được toạ lạc tại thành phố Gwangju, thành lập vào ngày 31 tháng 1 năm 1992.
  • Địa chỉ: 165, Sanjeong-dong, Gwangsan-gu, Gwangju, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 62-956-2500

Với điểm mạnh đào tạo chuyên biệt cho ngành Tiếp viên hàng không, trường đại học Nữ sinh Kwangju đã tạo nên danh tiếng và có một vị trí nhất định trong hệ thống giáo dục xứ “kim chi”. Suốt 26 năm kể từ khi thành lập, trường luôn thể hiện được đẳng cấp môi trường quốc tế của mình. Đây cũng là nơi lý tưởng, thu hút đông đảo sinh viên nữ đến học tập. Điểm đáng chú ý hơn, các hãng hàng không trên thế giới gửi người đến đào tạo tại trường hàng năm. Không chỉ mạnh về ngành Tiếp viên hàng không, trường còn là nơi đào tạo thẩm mĩ chuyên nghiệp. Mặc dù không có bề dày lịch sử thành lập như một số trường khác tại Hàn, trường đại học Nữ sinh Kwangju cũng là nơi học tập tuyệt vời cho các bạn nữ sinh đang dự định đi du học Hàn Quốc. Điều đó được minh chứng qua những thành công đáng nể mà trường đã gặt hái được, với số lượng sinh viên tại trường lên đến 5000 sinh viên  .

Các chuyên ngành giảng dạy của trường Đại học Nữ sinh Kwangju:

+ Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc                           + Dịch vụ hàng Không

+ Dinh dưỡng và thực phẩm                                    + Tâm lý học,

+ Công an và Luật                                                    + Tư vấn; Tiếp thị cuộc gọi

+ Công nghệ và vệ sinh y tế                                     +  Thiết kế nội thất; Kim hoàn

+ Nghệ thuật trị liệu; Ngôn ngữ trị liệu                      + Trị liệu thay thế bổ sung

+ Khoa học thẩm mỹ; Mỹ phẩm                                + Chăm sóc sức khỏe; Phúc lợi xã hội

+ Dancing

Điệu kiện tuyển chọn :

• Điểm trung bình cấp 3 : 6.5 trở lên
  • Yêu cầu có trình độ tiếng Hàn ( học viên sẽ được học và đào tạo tiếng Hàn)

Chi phí bao gồm :

1 năm học phí 1 năm bảo hiểm Phí nhập học
6 tháng ký túc xá Phí dịch vụ tư vấn Phí đưa đón sân bay
Phí xử lý hồ sơ Vé máy bay

Hồ sơ dự tuyển :

• Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (Bằng và bảng điểm cao hơn nếu có): Bản gốc.
  • CMND học sinh, CMND bố mẹ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Bản sao
  • Ảnh 4×6 (10 chiếc) phông trắng.
  • Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (Công ty hướng dẫn thủ tục).
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (Công ty hướng dẫn thủ tục).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS –

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC INCOMAS

Văn phòng giao dịch: số 7 ngách 9 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (024) 351 48887 – 0903.423.659;      Email: incomas1710@gmail.com