Nếu bạn đang muốn tìm một trường đại học tại Đài Loan đào tạo ngành Tài chính Kinh tế, hãy tham khảo ngay trường đại học Đức Minh. Đây là ngôi trường tuyển sinh hệ Tân Hướng Nam với nhiều ưu đãi cho du học sinh Việt Nam.

1. Giới thiệu về trường Đại học Tài Chính Kinh tế Đức Minh

Trường đại học Đức Minh nằm tại trung tâm Đài Bắc, nơi có nền kinh tế xã hội phát triển bậc nhất Đài Loan. Với mục tiêu phát triển chất lượng đào tạo toàn diện, trường đại học Đức Minh hằng năm mời rất nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về kinh tế tài chính đến giảng dạy như: Li Jia Tong,Chen Ming zhang Chen Guang Xian, Xu Sheng Xiung, Lin Wei Yi, Gao Chong Yun, Pan Zhao Xian, Luo Neng Qing, Hua Ming Shu, Chen Wen Xian.
Đến đại học Đức Minh bạn sẽ bất ngờ với hệ thống thông tin thư viện được tự động hóa hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sách tham khảo, sách bài tập hay các tài liệu chuyên đề quý giá. Đặc biệt, thư viện của trường kết nối với mạng giáo dục Đài Loan, vì vậy bạn có thể đọc sách ở tất cả các trường ở Đài miễn phí.

2. Yêu cầu tuyển sinh:

• Độ tuổi: 18 – 25
  • Bằng cấp: tốt nghiệp THPT trở lên
  • Yêu cầu bảng điểm: trên 5.5
  • Thời gian tuyển sinh: từ 01/11/2018 đến hết ngày 31/01/2019
  • Thời gian nhập học: 01/03/2019
  • Hỗ trợ từ nhà trường: trừ 200 USD học phí kỳ đầu tiên

3. Chương trình đào tạo tại trường đại học Đức Minh

Hằng năm, trường đại học Đức Minh tuyển sinh 50 chỉ tiêu hệ Tân Hướng Nam dành cho sinh viên Việt Nam. Chương trình học đại học 4 năm gồm các ngành khoa sau:
  • Khoa kế toán thông tin
  • Khoa kế toán thông tin dành cho sinh viên nước ngoài
  • Khoa tài chính thuế