TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG YONGIN

(Visa code do bên Hàn Quốc cấp)

Giới thiệu về trường Yongin

• Địa chỉ : 134 Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeoggi-do. Korea.

–    Trường đại học Yongin là trường đai học có thế mạnh đào tạo về giáo dục truyền thống và võ thuật.

– Trường Yongin là trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ đi du học Hàn Quốc.

– Trường trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, ngoài giáo dục truyền thống và võ thuật, còn có nhiều lĩnh vực phát triển mạnh như tự nhiên, xã hội, y tế,..

– Cùng với đó, với chất lượng giáo dục quốc tế hoá vượt trội và sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trường Yongin cũng thể hiện được đẳng cấp của mình với sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế.

Trường Yongin

– Trường có nhiều khoa và ngành học rất đa dạng :

• Võ thuật: võ đối kháng, Judo, võ thuật phương đông, tự vệ, Taekwondo, Sư phạm Judo, dư phạm Taekwondo
  • Thể thao và khoa học thể chất : thể dục thể thao, Golf, Làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, thể thao giải trí.
  • Văn hoá và nghệ thuật : Nhảy, phương tiện truyền thông, thiết kế hình ảnh, thiết kế kỹ thuật số, mỹ nghệ, diễn viên, đạo diễn thiết kế và chỉ đạo nội dung, âm nhạc, di sản văn hoá, nhân học.
  • Kinh tế và quản trị hành chính công : Quản trị kinh doanh, kinh tế, du lịch, quản lý thông tin, cảnh sát, tiếng Anh/Trung
  • Khoa học môi trường : sức khoẻ môi trường công nghiệp, khoa học môi trường, khoa học máy tính, khoa học sự sống.
  • Y tế cộng đồng và phúc lợi xã hội : thực phẩm và dĩnh dưỡng, vật lý trị liệu,…
  1. Điệu kiện tuyển chọn :
  • Điểm trung bình cấp 3 : 6.0 trở lên
  • Yêu cầu có trình độ tiếng Hàn ( học viên sẽ được học và đào tạo tiếng Hàn)
  1. Chi phí bao gồm :
  • 1 năm học phí
  • 1 năm bảo hiểm
  • Phí nhập học
  • 6 tháng ký túc xá
  • Phí dịch vụ tư vấn
  • Phí xử lý hồ sơ
  • Vé máy bay
  • Phí đưa đón sân bay
  1. Hồ sơ dự tuyển :

– Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (Bằng và bảng điểm cao hơn nếu có): Bản gốc.
– CMND học sinh, CMND bố mẹ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Bản sao
– Ảnh 4×6 (10 chiếc) phông trắng.
– Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (Công ty hướng dẫn thủ tục).
– Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (Công ty hướng dẫn thủ tục).

• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀHỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS
  • Văn phòng giao dịch: 35 Láng Hạ – P.Thành Công, Ba Đình – HN
  • Điện thoại : (024) 351 48887 – 0903.423.659;         Email: incomas1710@gmail.com
  • Wed công ty : http://incomas.edu.vn; Facebook : Du học Quốc tế INCOMAS