TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG KUNJANG UNIVERSITY

(Tặng 20% học bổng cho tất cả em học viên đăng ký du học trong tháng 5 )

1. Giới thiệu về trường KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE

– Cao đẳng Kunjang là một trong những trường đào tạo nghề tốt nhất và thu hút nhiều du học sinh theo học nhất tại Hàn Quốc

– Tọa lạc tại thành phố Gunsan, trường Đại học Kunjang là một trường đào tạo nghề có tiếng là tốt nhất tại xứ sở kim chi. Tên chính xác của trường là KUNJANG UNIVERSITY. Với vị trí vô cùng thuận lợi Trường Đại học KunJang giúp các sinh viên cũng như du học sinh thuận lợi nhất trong sinh hoạt và đi lại.

Địa chỉ: 608-8 Doam-ri Seongsan-myeon Kunsan-si Jeollabukdo, South Korea

Trường Đại học Kunjang luôn chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo ra các lứa học viên có trình độ  tay nghề ,phù hợp với nhu cầu ngành nghề xã hội.

Các ngành nghề đào tạo cảu trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ nhu cầu thực tế của cuộc sống.

1 .Xây Dựng6 . Ô tô
2 .Thể Thao Giải Trí7 .Đóng Tàu
3 .Máy Móc8 .Điện
4 .Hàng Không9 .Nghệ Thuật Làm Đẹp
5 . Điều dưỡng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe…..Và một số chuyên nghành khác

Chi phí sinh hoạt và học tập ở trường Đại học KUNJANG thấp nhất tại hàn quốc . Nếu các bạn chọn trường Đại Học KunJang để học tập thì công việc làm thêm chủ yếu của các bạn sẽ làm trong các ngành nghề về thực phẩm như: làm kim chi, làm cơm hộp hoặc các ngành nghề nông nghiệp như: hái lê, hái táo, đào củ sâm….Trường Kunjang được các công ty lớn ở Hàn Quốc chọn hợp tác đào tạo nguồn nhân lực. Nếu bạn là sinh viên của trường này thì khi đi thực tập hay đi làm thêm thì trường sẽ giới thiệu bạn đến các doanh nghiệp có uy tín tại Hàn Quốc để làm.

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI HÀN QUỐC  : nhận visa e7 sau khi kết thúc khóa học 2 năm tại trường . – có visa E7 có thể đưa đón gia đình sang sinh sống tại hàn quốc .

? Trường KUNJANG UNIVERTY : rút ngắn thời gian học tại Hàn Quốc còn 2 năm .

Điệu kiện tuyển chọn :

• Nam, nữ: từ độ tuổi 1992-1994 (yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học )

Từ 1995-2002 yêu cầu tốt nghiệp cấp 3

• Điểm trung bình cấp 3 : 5.0 trở lên
  • Yêu cầu có trình độ tiếng Hàn ( học viên sẽ được học và đào tạo tiếng Hàn)

Chi phí của học viên bao gồm :

ü  1 năm /6 tháng học phí

ü  1 năm bảo hiểm

ü  6 tháng ký túc xá

ü  Miễn phí bộ ngoại giao

ü  Miễn phí lệ phí visa

ü  Miễn phí dịch vụ tư vấn

ü  Phí xử lý hồ sơ

ü  Vé máy bay

ü  Phí đưa đón sân bay

1. Tại sao nên lựa chọn F.L.Y QUỐC TẾ : công ty trực tiếp tuyển chọn hồ sơ không phỏng vấn trường hoặc sứ quán –nhận visa code trong thời gian ngắn nhất (1 tháng có code visa )

– ký túc xá miễn phí tại Việt Nam

– Được học với giáo viên Việt Nam và giáo sư Hàn Quốc.

– Đội ngũ tư vấn và nhân viên chuyên nghiệp ,luôn luôn hỗ trợ học viên 24/24

– Không thu cọc hay bất cứ khoản tiền hồ sơ nào cho tới khi học viên nhận được visa .

– Hỗ trợ học viên đi làm thêm ngay khi học viên nhập học tại Hàn Quốc với mức thu nhập 30 – 40 triệu / 01 tháng .

– Hỗ trợ học viên xin học bổng dựa theo năng lực hồ sơ của học viên . đặc biệt đối với các em có topik 3 .

– Can thiệp nhanh chóng và kịp thời khi các em học viên xảy ra sự cố trong quá trình học tập tại Hàn Quốc .

– Cam kết khi các em học tập xong và không muốn định cư , làm việc tại Hàn Quốc mà muốn trở về làm việc tại Việt Nam . Công ty sẽ giới thiệu việc làm cho các em với mức lương từ 15 trệu tới 20 triệu Việt Nam .

1. Hồ sơ dự tuyển :

– Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (Bằng và bảng điểm cao hơn nếu có): Bản gốc.
– CMND học sinh, CMND bố mẹ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Bản sao
– Ảnh 4×6 (10 chiếc) phông trắng.

– Gửi tiết kiệm ở ngân hàng hàn quốc tại việt nam : 10.000 usd (trong thời gian 06 tháng theo quy định  ) .

• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀHỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS
  • Văn phòng giao dịch: 35 Láng Hạ – P.Thành Công, Ba Đình – HN
  • Điện thoại : (024) 351 48887 – 0903.423.659;         Email: incomas1710@gmail.com
  • Wed công ty : http://incomas.edu.vn; Facebook : Du học Quốc tế INCOMAS