1. Giới thiệu về trường HANBAT UNIVERSITY

. Trường Đại Học Quốc Gia Hanbat nằm ở 125, Dongseo-daero, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc – cách thành phố Seoul 1 tiếng đi xe bus. Là trường công lập có bề dày lịch sử 90 năm thuộc TOP trường hàng đầu của Hàn Quốc. Chính vì năm ở Daejeon, thành phố được mệnh danh là thung lũng silicon của Hàn Quốc, thủ phủ của rất nhiều viện công nghệ về khoa học kỹ thuật mà tỉ lệ việc làm của học sinh khi tốt nghiệp rất cao.

1. Chương trình đào tạo
  • Với trên 90 năm hình thành và phát triển Đại học quốc gia Hanbat là trường đại học công lập được đánh giá là triển vọng bậc nhất xứ Kim Chi. Trường gồm 3 trường trực thuộc là Đại học kinh tế và thương mại, Đại học khoa học và nhân văn
  • Thành lập năm: 1927
  • Trường bao gồm 6 trường đại học trực thuộc với nhiều chuyên ngành hấp dẫn
  • Trường quốc gia đa dạng ngành nghề từ kinh tế, cơ khí, xây dựng, nhân văn tha hồ lựa chọn.
  • Học phí thuộc hàng ƯU ĐÃI NHẤT Hàn Quốc, Chỉ từ $3500 – $4500 cho một năm.
  • Trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất nhì tại Hàn Quốc
  • Đảm bảo đầu ra khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.
  • Địa chỉ : 125 Dongseo-Daero, Deogmyeong-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
  • Điện thoại    :  82 42 – 821 – 1114
  • Sự hấp dẫn của trường Đại Học Hanbat không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục quốc tế. Mà trường còn thu hút sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế với các thành tựu đáng nể như:
  • Trường Đại Học cải tiến tự chủ ( một danh hiệu chỉ cấp cho các trường Đại Học được xếp hạng hàng đầu tại Hàn Quốc).
    • Trường Đại Học đứng đầu về ngành Công Nghiệp và Hợp tác Đại Học.
    • Trường luôn có những dự án khích lệ những nhà khởi nghiệp trẻ.
    • Có sự hợp tác với hơn 101 trường đại học nổi tiếng tại 29 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức

?3. Điệu kiện tuyển chọn :

• Điểm trung bình cấp 3 : 5 trở lên
  • Yêu cầu có trình độ tiếng Hàn ( học viên sẽ được đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm )
  1. Chi phí bao gồm :
  1 năm học phí hoăc 6 tháng hp

1 năm bảo hiểm

Phí nhập học

6 tháng ký túc xá

Phí dịch vụ tư vấn

Phí xử lý hồ sơ

Vé máy bay

Phí đưa đón sân bay

1. Hồ sơ dự tuyển :

– Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (Bằng và bảng điểm cao hơn nếu có): Bản gốc.
– CMND học sinh, CMND bố mẹ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Bản sao
– Ảnh 4×6 (10 chiếc) phông trắng.
– Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (Công ty hướng dẫn thủ tục).
– Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (Công ty hướng dẫn thủ tục).

• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀHỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS
  • Văn phòng giao dịch: 35 Láng Hạ – P.Thành Công, Ba Đình – HN
  • Điện thoại : (024) 351 48887 – 0903.423.659;         Email: incomas1710@gmail.com
  • Wed công ty : http://incomas.edu.vn; Facebook : Du học Quốc tế INCOMAS