Là chương trình học tiếng, sau khi học tiếng có thể học lên tiếp hệ đại học chính quy.

Thời gian nhập học: Quanh năm

Thời gian học: Tối thiểu 6 tháng và tối đa 2 năm 6 tháng.

Sau khi học tối thiểu được 6 tháng và đạt được trình độ TOCFL A2 sẽ được chuyển lên hệ Đại học chính quy.

Học phí: Từ 700 – 1.200 USD/ 1 học kỳ

Ký túc xá: Từ 300 – 400 USD/ 1 học kỳ

Sinh viên có thể thuê trọ bên ngoài.

Sau 6 tháng – 1 năm, sinh viên được cấp thẻ đi làm thêm bên ngoài.

Điều kiện nhập học: Có chứng chỉ Tocfl A1 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu và xin visa sinh viên phải phỏng vấn trên Văn phòng Đài Bắc.

HỆ ĐẠI HỌC TỰ TÚC

Là chương trình học Đại học chính quy

Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 9

Thời gian học: 4 năm sau đó có thể học lên

Thạc sĩ hoặc xin định cư dài hạn tại Đài Loan

Học phí: Từ 1.500 – 2.000 USD/ 1 học kỳ

Ký túc xá: Từ 350 – 400 USD/ 1 học kỳ Sinh viên có thể tự thuê trọ bên ngoài.

Sau 2 tháng nhập học, sinh viên được cấp thẻ đi làm thêm bên ngoài 20h/tuần.

Điều kiện nhập học: Có chứng chỉ Tocfl A2 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu và xin visa sinh viên phải phỏng vấn trên Văn phòng Đài Bắc.

HỆ ĐẠI HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM

♦Là chương trình học kết hợp giữa doanh nghiệp và trường Đại học. Sinh viên được miễn 100% học phí và KTX kỳ thứ nhất hoặc năm thứ nhất.

♦Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 9

♦Thời gian học: 4 năm sau đó có thể học lên Thạc sĩ hoặc xin định cư dài hạn tại Đài Loan

♦Học phí: Từ 1.500 – 2.000 USD/ 1 học kỳ

♦Ký túc xá: Từ 350 – 400 USD/ 1 học kỳ(Sinh viên bắt buộc phải ở trong Ktx của trường)

♦Điều kiện nhập học: Có chứng chỉ Tocfl A1 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu.

♦Năm thứ nhất sinh viên học tập tại trường, sau khi có thẻ cư trú và thẻ đi làm, mỗi tuần sinh viên được phép đi làm hợp pháp là 20h/1 tuần. với mức lương 140 đài tệ/1 giờ tương đương 109.000 VNĐ/ 1 giờ.

♦Từ năm thứ 2 Sinh viên được làm việc đúng chuyên ngành học tại doanh nghiệp liên kết với nhà trường, thời gian làm thêm tại doanh nghiêp từ 4 đến 5 ngày.

Lương cơ bản: 23.800 Đài tệ/tháng.