Đại học Webster thành lập năm 1915 là một trong trường đại học hàng đầu của Mỹ có trụ sở chính tại Thành phố St. Louis bang Missouri, Hoa Kỳ, thuộc đại học nhóm 1 & xếp hạng 24 trong khu vực Midwest.

Với mạng lưới hơn 30 cơ sở đào với 7 phân viện (100% của Webster) đào tạo tại Thụy Sỹ, Áo, Hà Lan, Anh Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan tại 4 châu lục, theo học tại Webster, sinh viên có điều kiện tuyệt với để trải nghiệm môi trường học tập, mở rộng network, giao lưu học hỏi về văn hóa với các bạn từ hơn 148 quốc gia trên thế giới.

Tại Mỹ trường có khu học xá trải trên các bang California, Florida & Missouri sinh viên theo học Thạc sỹ cũng có thể di chuyển giữa các khu học xá này tại Mỹ.

Ngoài ra. Webster còn đạt giải Transfer Honor Roll 2017 dành cho trường có chính sách chuyển tiếp linh hoạt nhất cho sinh viên. VD sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng cộng đồng có thể được miễn tối đa đến 90/128 tín chỉ để theo học lấy bằng Đại học.

Sinh viên đang theo học tại ĐH Việt Nam năm thứ 2,3 cũng có thể chuyển tiếp sang trường để học tiếp các môn chuyên ngành.

Một số ưu điểm cho Sinh viên theo học tại Webster

–        Giảng viên là những người đang làm việc thực tế nên có thể truyền đạt kiến thức thực tiễn nhất cho sinh viên

–        95% sinh viên ra trường có việc làm

–        Sinh viên có thể linh hoạt chuyển tiếp giữa các quốc gia & các bangtrong hệ thông

–        Sinh viên có cơ hội trải nghiệm tính đa dạng của toàn cầu hóa khi tham gia semester Abroad tại Thụy Sỹ, Hà Lan, Áo, Hy Lạp, Anh & hơn 30 quốc gia khác hoặc tại 5 bang khác nhau của Mỹ ( California, Texas, Florida, Missouri…)

–        Trường có cơ sở ở nhiều bang khác nhau của Mỹ Irvine, California | Orlando, Florida

–        Quy mô lớp nhỏ 1:10 giúp giảng viên có thể theo sát & hỗ trợ sinh viên tốt nhất

–        Trường có chính sách cho phép SV chuyển tiếp từ ĐH Việt Nam sang học lấy bằng ĐH

–        Sinh viên có thể chuyển nhiều tiêp tín chỉ từ DH trong nước hoặc các trường Cao đẳng cộng đồng qua

Kiểm định bằng cấp

–        Bằng cấp & chương trình học của Trường đại học Concordia Chicago được kiểm định & công nhận bới các tổ chức Uy tín của vùng & trên toàn nước Mỹ sau:

–        Bằng cấp của Webster University đượcThe Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ  – một trong 6 tổ chức kiểm định Vùng của Mỹ quản lý, giảm sát & kiểm định, được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ

–        School of Business & Technology có kiểm định ACBSP dành cho các chương trình Kinh doanh

–        Bằng cấp Sư phạm & quản lý giáo dục còn được kiểm định & công nhận trên toàn nước Mỹ bởiThe National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE),

Ranking & các giải thưởng Webster đạt được

–            6 năm liên tiếp đạt “America’s Top Colleges” do tạp chí uy tín Fobes bình chọn

–            # 24 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News (2016)

–            # 1 trong khu vực về nguồn lực dành cho Sinh viên

Thế mạnh đào tạo của trường là các nhóm chuyên ngành sau cả ở bậc đại học & thạc sỹ

–        MBA. Business & Management, Tài chính, Nhân sự,

–        Computer science/ Mobile Computing/ Cybersecurity/ …

–        MKT/PR/Truyền thông/ Báo chí & Quảng cáo/ Animation/ Thiết kế/ đồ họa tương tác

–        International Relation/ Interntational Business/ International Studies/ International HR

·       Công nghệ sinh học & các ngành liên quan.

Học phí trung bình  & Kỳ nhập học tại trường

Đại học: $26,900 -$ 30.100 / năm

3 kỳ nhập học ( Spring, Summer, Fall)

Thạc sỹ: $26,000 – $42,000/ chương trình