Khóa học tiếng Hàn cơ bản

Bạn là người đam mê tiếng Hàn? Bạn muốn học tiếng Hàn nhanh chóng nhưng hiệu quả cao? Và nhiều lý do khác nữa.. Để giải quyết những lý do đó, Trung tâm  INCOMAS đã mở khóa học tiếng Hàn Cơ bản dành cho bạn với mong muốn giúp bạn trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Thật đơn giản để trả lời lý do tại sao bạn nên chọn Phương Đông:

• Chất lượng dạy học uy tín, đảm bảo, chúng tôi luôn liên tục khai giảng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Luôn đưa ra những bài giảng hấp dẫn và thú vị nhất dành cho học viên. Luôn theo sát và tận tình chỉ bảo bài cho học viên.
  • Cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến, phù hợp với chất lượng dạy và học.

Đối tượng học viên tham gia khóa học tiếng Hàn Cơ bản

• Dành cho tất cả những người muốn sử dụng và học tiếng Hàn
  • Dành cho những người có thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là học sinh, sinh viên

trong kì nghỉ, sinh viên mới ra trường đang chờ việc hoặc người đi làm có nguyện vọng trau dồi ngôn ngữ .

• Dành cho những người chuẩn bị đi du tại Hàn Quốc nhưng chưa học tiếng Hàn
  • Dành cho người đã, đang và sẽ làm việc các doanh nghiệp Hàn Quốc trong và ngoài nước và các cơ quan công cộng